เกี่ยวกับเรา

ดีใจที่คุณมาที่นี่! เราคือผู้ค้าปลีกคอนแทคเลนส์ออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทยและยินดีที่ได้ให้บริการ!

เกี่ยวกับเรา

TA-TO.com ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544 โดยมีเป้าหมายที่ชัดเจนคือเป็นผู้จัดหาคอนแทคเลนส์แบรนด์เนมในราคาส่วนลด พร้อมจัดส่งฟรีให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย ตั้งแต่นั้นมาเราได้ส่งมอบคอนแทคเลนส์ไปแล้วกว่า 3,000,000 กล่อง และช่วยให้ประหยัดเวลาและเงินอันมีค่าของลูกค้าของเราเสมอ เรามีแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกที่มาจากผู้ผลิตโดยตรง คุณจึงวางใจได้ว่าคอนแทคเลนส์ทุกกล่องนั้นปลอดภัยและเป็นของแท้ เราคือผู้จำหน่ายคอนแทคเลนส์ออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย

คอนแทคเลนส์ราคาย่อมเยามีให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย

เรารับประกันว่าสินค้าจะถูกจัดส่งตามจำนวนที่สั่งซื้อโดยไม่เสียหาย และผลิตภัณฑ์จะสอดคล้องกับข้อมูลที่เผยแพร่ล่าสุดของผู้ผลิตตามที่กำหนดไว้ในไซต์หรือในเนื้อหาผลิตภัณฑ์ของเราในเวลาที่คุณสั่งซื้อ ความแตกต่างเล็กน้อยในวัสดุ สี น้ำหนัก การวัด การออกแบบ และคุณสมบัติอื่นๆ อาจเกิดขึ้นตามขอบเขตที่สมเหตุสมผล

ผลิตภัณฑ์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้อย่างเคร่งครัดตามคำแนะนำที่เผยแพร่ล่าสุดของผู้ผลิตตามที่กำหนดไว้ในไซต์หรือบนตัวผลิตภัณฑ์ เป็นความรับผิดชอบของคุณที่จะต้องแน่ใจว่าคุณใช้ผลิตภัณฑ์ตามคำแนะนำเหล่านั้นอย่างเคร่งครัด

เราพยายามอย่างยิ่งที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ในสภาพดีเยี่ยม อย่างไรก็ตาม หากคุณบอกเราว่าผลิตภัณฑ์มีข้อบกพร่อง คุณตกลงที่จะรักษาผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในสภาพปัจจุบันเพื่อให้เรา (หรือตัวแทนของเรา) ตรวจสอบภายในเวลาที่เหมาะสม

เพื่อให้การเยียวยาแก่คุณสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ผิดพลาด เราอาจต้องการความช่วยเหลือจากคุณและให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โดยทันที รวมถึงคุณระบุรายละเอียดตามสมควรถึงวิธีการกล่าวหาว่าผลิตภัณฑ์เสียหายหรือมีข้อบกพร่อง และคุณให้หมายเลขใบส่งสินค้าและข้อมูลอื่น ๆ แก่เราตามที่เราต้องการอย่างสมเหตุสมผล

หากคุณต้องการให้เราซ่อมแซม เปลี่ยน หรือคืนเงินสำหรับผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับสัญญาที่เกี่ยวข้อง และเราพบว่าผลิตภัณฑ์มี:

• ถูกใช้งานในทางที่ผิด ถูกทารุณกรรม หรือถูกทอดทิ้ง การดูแลที่ไม่เหมาะสมหรือไม่เพียงพอ ความประมาท ความเสียหาย หรือสภาพที่ผิดปกติ; หรือ,

• มีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุหรือความเสียหายใดๆ ที่เกิดจากการดัดแปลงหรือซ่อมแซมอย่างไม่ถูกต้อง; หรือ

• ได้รับการจัดการหรือใช้งานที่ขัดต่อคำแนะนำของเราหรือของผู้ผลิตสำหรับผลิตภัณฑ์; หรือ

• เสื่อมสภาพจากการสึกหรอตามปกติ

หลังจากการส่งมอบโดยเรา เราอาจใช้ดุลยพินิจของเราในการตัดสินใจที่จะไม่ซ่อมแซม เปลี่ยนหรือคืนเงินให้กับคุณสำหรับผลิตภัณฑ์ และ/หรือเราอาจกำหนดให้คุณชำระค่าขนส่งและค่าบริการตามสมควรทั้งหมดตามค่าธรรมเนียมและต้นทุนมาตรฐานในปัจจุบันของเรา นี้กับบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณ หรือรายละเอียดการชำระเงินที่คุณให้ไว้กับเราเมื่อคุณทำการสั่งซื้อ และตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต เราจะไม่รับผิดชอบต่อคุณสำหรับการสูญเสีย ความรับผิด ต้นทุน ความเสียหาย ค่าใช้จ่ายใดๆ หรือค่าใช้จ่ายเป็นผล

บริการลูกค้าที่เป็นเลิศทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น

ต้องการความช่วยเหลือในการเลือกคอนแทคเลนส์หรือไม่? รับบริการจากฝ่ายบริการลูกค้าที่เป็นมิตรของเรา พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกวันตั้งแต่ เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น. และวันเสาร์ เวลา 9.00 น. ถึง 13.00 น. เราปิดทำการในวันหยุดธนาคารไทย ติดต่อเราทางโทรศัพท์ที่ 02-661-6236 หรือต่อกับเราผ่านแชท Facebook, Email หรือ Live Chat ด้านล่างนี้! เราพูด อ่าน และเขียนภาษาไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น ดังนั้นมั่นใจได้ว่าคำถามของคุณจะได้รับคำตอบ ที่ TA-TO.com เน้นให้บริการดีประทับใจลูกค้าเสมอ

จัดส่งฟรีและรวดเร็วสำหรับทุกคำสั่งซื้อภายในประเทศไทย

Kerry Express Thailand คือพาร์ทเนอร์จัดส่งของเรา เราให้บริการจัดส่งฟรีทุกคำสั่งซื้อ หากคุณสั่งซื้อก่อน 14.00 น. และคอนแทคเลนส์ของคุณมีอยู่ในสต็อก คุณจะได้รับพัสดุภายในสิ้นวันทำการถัดไป สำหรับการสั่งซื้อต่างจังหวัด กรุณารอ 2-3 วันทำการ เราไม่มีบริการจัดส่งระหว่างประเทศในขณะนี้

สามารถนัดรับในวันเดียวกันได้ที่หน้าร้านบนสถานี BTS ทั้ง 4 สาขาของเรา ได้แก่ อุดมสุข อ่อนนุช อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และช่องนนทรี กรุณาเผื่อเวลาไว้ 2 ชม. เราจะส่ง sms ให้คุณทราบเมื่อสินค้าพร้อมไปรับที่หน้าร้านและสำหรับคอนแทคเลนส์ทั่วไปสามารถเข้าไปช้อปได้เลยที่หน้าร้าน