เกี่ยวกับเรา

เรามีความสุขมากที่คุณมาที่นี่! เราคือผู้ค้าปลีกคอนแทคเลนส์ออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย และยินดีที่ได้รู้จัก!

เกี่ยวกับเรา

TA-TO.com ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2544 โดยมีเป้าหมายที่ชัดเจนคือเป็นผู้จัดหาคอนแทคเลนส์แบรนด์เนมในราคาส่วนลด พร้อมจัดส่งฟรีให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย ตั้งแต่นั้นมาเราได้ส่งมอบคอนแทคเลนส์ไปแล้วกว่า 3,000,000 กล่อง และช่วยให้ประหยัดเวลาและเงินอันมีค่าของลูกค้าของเราเสมอ เรามีแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกที่มาจากผู้ผลิตโดยตรง คุณจึงวางใจได้ว่าคอนแทคเลนส์ทุกกล่องนั้นปลอดภัยและเป็นของแท้ เราคือผู้จำหน่ายคอนแทคเลนส์ออนไลน์อันดับ 1 ของประเทศไทย

คอนแทคเลนส์ราคาย่อมเยามีให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย

เราทำงานโดยตรงกับผู้ผลิตชั้นนำของโลก เช่น Acuvue, Air Optix Aqua, Focus Dailies, FreshLook, Maxim และ SofLens เพื่อนำส่งคอนแทคเลนส์ชั้นนำตรงถึงมือลูกค้าและมีให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทยในราคาที่ประหยัดกว่า สำนักงานตั้งอยู่ใจกลางเมือง ของเรามีสต็อกมากกว่า 20,000 กล่อง พร้อมส่งภายใน 24 ชั่วโมงในกรุงเทพฯ และสองวันไปยังต่างจังหวัด มีปัญหาในการค้นหาสายตาเอียงหรือค่าสายตาหายาก? ไม่ต้องวุ่นวายกับการเดินช็อปอีกต่อไป เราจะจัดหาและสต็อกสินค้าไว้ให้คุณเสมอ ในครั้งถัดแค่กดสั่งซื้อคลิกเดียว!

บริการลูกค้าที่เป็นเลิศทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาญี่ปุ่น

ต้องการความช่วยเหลือในการเลือกคอนแทคเลนส์หรือไม่? รับบริการจากฝ่ายบริการลูกค้าที่เป็นมิตรของเรา พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทุกวันตั้งแต่ เวลา 9.00 น. ถึง 18.00 น. และวันเสาร์ เวลา 9.00 น. ถึง 13.00 น. เราปิดทำการในวันหยุดธนาคารไทย ติดต่อเราทางโทรศัพท์ที่ 02-661-6236 หรือต่อกับเราผ่านแชท Facebook, Email หรือ Live Chat ด้านล่างนี้! เราพูด อ่าน และเขียนภาษาไทย อังกฤษ และญี่ปุ่น ดังนั้นมั่นใจได้ว่าคำถามของคุณจะได้รับคำตอบ ที่ TA-TO.com เน้นให้บริการดีประทับใจลูกค้าเสมอ

จัดส่งฟรีและรวดเร็วสำหรับทุกคำสั่งซื้อภายในประเทศไทย

Kerry Express Thailand คือพาร์ทเนอร์จัดส่งของเรา เราให้บริการจัดส่งฟรีทุกคำสั่งซื้อ หากคุณสั่งซื้อก่อน 14.00 น. และคอนแทคเลนส์ของคุณมีอยู่ในสต็อก คุณจะได้รับพัสดุภายในสิ้นวันทำการถัดไป สำหรับการสั่งซื้อต่างจังหวัด กรุณารอ 2-3 วันทำการ เราไม่มีบริการจัดส่งระหว่างประเทศในขณะนี้

สามารถนัดรับในวันเดียวกันได้ที่หน้าร้านบนสถานี BTS ทั้ง 4 สาขาของเรา ได้แก่ อุดมสุข อ่อนนุช อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และช่องนนทรี กรุณาเผื่อเวลาไว้ 2 ชม. เราจะส่ง sms ให้คุณทราบเมื่อสินค้าพร้อมไปรับที่หน้าร้านและสำหรับคอนแทคเลนส์ทั่วไปสามารถเข้าไปช้อปได้เลยที่หน้าร้าน